Thứ Hai - 05/06/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 2

SONG DA 2 JOINT STOCK COMPANY

Dự án

Các dự án đô thị

Đăng ngày: 27-06-2017


Đến dự và chứng kiến Lễ ký kết có các đồng chí lãnh đạo huyện Hoài Đức và tỉnh Hà Tây. Dự án Orange Garden là dự án bao gồm các khu biệt thự nhà vườn cao cấp, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ hoàn chỉnh, đảm bảo cho 9000 cư dân sinh sống. Dự án có qui mô 46,18 ha, tại xã Vân Canh và xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây, do Công ty Cổ phần  Vinapol làm chủ đầu tư.

     Hợp đồng xây lắp Hạ tầng kỹ thuật Dự án Orange Garden có giá trị trên 500 tỷ đồng, với thời gian thi công 2 năm kể từ tháng 6 năm 2008.

        Việc Công ty Cổ phần Sông Đà 2 thực hiện Hợp đồng trên tạo điều kiện cho Công ty phát huy được thế mạnh của Công ty về thi công xây dựng các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tạo việc làm ổn định trong 2 năm cho gần 200 CBCNV và giúp Công ty khai thác được năng lực các thiết bị đã đầu tư, nhất là các thiết bị thi công đường bộ. Đồng thời, đây cũng là điều kiện cho Công ty tiếp cận để tham gia thi công xây dựng các khu nhà biệt thự cao cấp của Dự án trong thời gian tới.

       Cùng với việc triển khai Hợp đồng xây lắp Hạ tầng kỹ thuật Dự án Orange Garden, Công ty Cổ phần Sông Đà 2 sẽ triển khai thi công xây dựng phần Hạ tầng kỹ thuật của Dự án khu Đô thị mới Phú Lương, thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây vào cuối quí 4 năm 2008. Dự án Đô thị mới Phú Lương, có tổng diện tích qui hoạch là 39,8 ha. Dự án do Công ty Cổ phần Sông Đà 2 liên danh cùng với 2 doanh nghiệp khác làm chủ đầu tư, Liên danh đã được Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Tây giao làm chủ đầu tư vào đầu tháng 6 năm 2008.